LỜI NGỎ!

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Trung Nam xin gửi đến các Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm và những cơ hội mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Trung Nam là đối tác chiến lược của Tập đoàn Trung Nam. Từ những ngày đầu thành lập, với kinh nghiệm kế thừa, năng lực, quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín đối với Quý khách hàng đã ngày càng khẳng định. Sự lớn mạnh không ngừng của Công ty trong các hoạt động đào tạo, quản lý vận hành, thi công xây lắp các hạng mục điện và cơ điện. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tụy và sáng tạo, chúng tôi luôn hoạt động với phương châm: “Đầu tư bền vững, xây dựng tương lai.”

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về quản lý vận hành, sửa chữa, bảo trì các thiết bị cơ điện trong các lĩnh vực năng lượng nói chung và lĩnh vực điện nói riêng. Sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng phương án hiệu quả với chi phí phù hợp. Bằng uy tín và năng lực của mình, luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách hàng khi có nhu cầu thực hiện công tác quản lý vận hành nhà máy điện, thi công lắp đặt các hệ thống thiết bị cơ điện.

Để thuận lợi trong việc tìm hiểu và lựa chọn, Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp và dự án mà chúng tôi đã tận tâm thực hiện.

Rất mong Quý khách hàng quan tâm, tham khảo và có sự lựa chọn để tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia thực hiện nhiều dự án với tư cách là nhà thầu có uy tín và năng lực cao nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc

     Huỳnh Hải Sơn